Cách Tải Video Tiktok Không Có Nút Lưu Cực Đơn Giản

cách tải video tiktok không có nút lưu
4.5/5 - (58 bình chọn)

Hiện nay Tiktok đang là cái tên được nhiều người nhắc đến. Với những trào lưu quay video ngắn và up lên Tiktok nhận được sự đón nhận của nhiều lứa tuổi. Bạn thấy có nhưng video đặc sắc và muốn tải về nhưng video đó lại không có nút lưu? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn các cách để tải video tiktok không có nút lưu về điện thoại hoặc máy tính cực đơn giản nhé! 

1. Tải video trên web tiktok downloader

Bạn không thể tải video trên TikTok không có nút lưu tại Unduh video TikTok tanpa watermark về máy 1 cách trực tiếp. Đây là 1 Website hỗ trợ tải video trên TikTok bị dính logo rất nổi tiếng. 

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại và chọn video bạn muốn tải.

Mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm đơn giản sau đây:

Bước 2: Chọn nút Share (Chia sẻ).

Bước 3: Chọn Copy Link (Sao chép liên kết). Tương tự, nếu bạn dùng máy tính, mở video lên và copy đường link từ thanh địa chỉ hoặc sao chép địa chỉ từ nút chia sẻ, nếu bạn không ấn vào xem video.

Bước 4: Truy cập trang web https://tiktokdownloader.id/ và paste đường link vào ô tìm kiếm.

Bước 5: Lựa chọn Server để Download video trên TikTok về điện thoại. Video TikTok của bạn sẽ được tải mà không dính logo. 

Cực nhanh đúng không nào? Vậy là bạn đã tải được video vè máy rồi!

2. Sử dụng phím tắt Siri shortcut trên iOS

Đối với cách này chỉ hỗ trợ đối với Iphone và Ipad có hệ điều hành iOS 12 trở lên.

Bước 1: Truy cập Appstore trên Iphone hoặc Ipad. Tải xuống miễn phí ứng dụng Phím tắt (Shortcut Application)

Bước 2: Vào ứng dụng Chorme trên điện thoại và truy cập đường link sau https://bit.ly/3baxRzi (dành cho iOS 12) và https://bit.ly/2J5xauU (dành cho iOS 13). Nhấn vào Nhận Shortcut. Sau đó, liên kết sẽ chuyển hướng sang ứng dụng Phím tắt. Nhấn chọn Lấy phím tắt.

Bước 3: Mở ứng dụng Tiktok tới Video mà bạn muốn tải. Chọn vào biểu tượng Chia sẻ trên Video. Dùng ngón tay lướt thanh công cụ từ phải qua trái cho đến khi bạn nhìn thấy dấu khác (biểu tượng dấu -), sau đó nhấn vào Phím tắt.

Bước 4: Chọn phím tắt TikTok Pro iOS 12, trong ứng dụng Phím tắt. Phải đợi Phím tắt thực hiện thao tác và bạn sẽ được tải xuống và tự động lưu trong Camera Roll.

3. Công cụ tải video đơn giản Tikshot

Tikshot ra đời nhằm đem đến những công dụng hiệu quả khi tải video trên Tiktok. Đem lại tiện ích một cách dễ dàng mà bạn không cần phải tải bất kỳ một ứng dụng nào. Chỉ cần những thao tác đơn giản là bạn đã có thể tải video mong muốn cả trên điện thoại và PC.

Bước 1: Mở vào ứng dụng Tiktok trên điện thoại. Tìm đến video muốn tải.

Bước 2: Sau đó ấn vào Chia sẻ để chọn phần sao chép liên kết. Coppy link của video vào khay nhớ tạm

Bước 3: Truy cập Tikshot.app, paste vào ô dẫn link. Và ấn Preview

Bước 4: Đợi load video và ấn Download Video để tải về video hoàn thiện.

Với nhiều mục đích khác nhau mà bạn sẽ tải video mà yêu cầu không có logo của Tiktok. Có nhiều cách để tải một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đều cần phải tải về một ứng dụng nhất định. 

Chúc các bạn tải video thành công! Xem thêm các bài viết khác tại 30giây.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.