Chia Sẻ

5 đồng coin tăng giá nhiều nhất hàng tuần

4.4/5 - (18 bình chọn)

Thị trường tiền điện tử đã trải qua những cơn sóng lên xuống thất thường trong thời gian qua. Tuy nhiên, vẫn có những đồng coin tiềm năng đã tăng giá liên tục trong nhiều tuần liền. Cùng điểm danh 5 đồng coin đứng vững nhất trong thị trường vừa qua ngay dưới bài viết này.

LUNC coin

LUNA đã thực sự sụp đổ cùng với UST và việc khôi phục lại vị thế của LUNC sẽ không hề đơn giản. Tuy nhiên, nhờ vào một cộng đồng tích cực và nỗ lực không ngừng của đội ngũ dự án. LUNC đã đứng vững hơn rất nhiều trong năm 2022.

Có vẻ như tất cả những gì liên quan đến LUNC đang diễn biến theo chiều hướng tốt. Nhu cầu mua LUNC tăng đột biến khiến giá LUNC tăng hơn 20% ngay trong bối cảnh thị trường downtrend. Dòng tiền đổ vào danh mục đầu tư này tăng lên hơn 100 triệu USD chỉ trong 24 giờ. Có vẻ như, đồng coin này đã trở thành một miếng bánh béo bở trong thị trường gấu.

Terra xây dựng nhiều kế hoạch để hạn chế nguồn cung của LUNC coin. Điều này tránh lạm phát gia tăng. Một lượng coin đã bị burn để làm bàn đạp tăng giá. Việc hạn chế nguồn cung của đồng coin này đồng nghĩa với việc đẩy mạnh sự khan hiếm của chính nó, thúc đẩy giá LUNC trong tương lai. Và đó cũng là một chiến lược để nền tảng Terra lấy lại vị thế của mình sau những gì đã mất mát.

RVN coin

Đồng coin này đã giảm trong một kênh song song giảm dần trong một thời gian dài kể từ thời điểm tháng 8/2021. Mức giá thấp nhất của RVN trong xu hướng giảm của thị trường là 0.017 USD. Tuy nhiên, giá của RVN đã tăng từ đó và đang nỗ lực lấy về giữa kênh vào đầu tháng Tám.

Kênh song song giảm dần được xem là một hình thức đẩy mạnh giá. Nghĩa là RVN coin được kỳ vọng sẽ có mức giá đột phá hơn nữa ở thời gian kế tiếp. Với việc giữa kênh được phục hồi sẽ phản ánh một sự chuyển động về phía đường kháng cực của kênh và hứa hẹn sẽ diễn ra một mức giá bùng nổ.

ATOM coin

Cosmos (ATOM) là một nền tảng được thiết lập nhằm kết nối các nền tảng blockchain khác lại với nhau. Hiểu nôm na, đó là một mạng lưới của các blockchain, cho phép tương tác, mở rộng và giao tiếp giữa các nền tảng theo cách thức phi tập trung.

Đây là một dự án được đánh giá cao về sự sáng tạo. Bởi chúng có thể làm thay đổi cách nhìn của cộng đồng về blockchain nói chung. Nền tảng này đã mang đến một khả năng giao tiếp với mạng lưới blockchain. Và chính điều đó hỗ trợ những giao thức tương tác và dùng tài nguyên của nhau. Mặc dù đã giảm sau sự kiện giá Bitcoin “sụt hố”. Song, đến nay ATOM coin là một trong 5 đồng coin tăng liên tục qua hàng tuần.

ETC coin

Giá ETH tăng đã kéo theo xu hướng tăng của ETC coin. Lý do vì khi nền tảng Ethereum được đưa vào cơ chế PoS sẽ loại bỏ những thiết bị khai thác chuyên dụng (do trước đây sử dụng cơ chế PoW). Và mọi người sẽ phải stake ETH để xác thực giao dịch.

Chính ví thế, các minner hiện đang dùng công cụ đào ETH buộc phải chuyển về một đồng tiền sử dụng cơ chế PoW nhằm tránh phải vứt bỏ đi thiết bị của họ. Và lựa chọn hoàn hảo nhất đó chính là ETC coin.

LINK

Chainlink (LINK) là mạng lưới phi tập trung Oracle chú trọng việc mang lại dữ liệu trong thời gian thực cho các hợp đồng thông minh trên chuỗi khối. Nền tảng này lấy LINK làm token chính thức và được dùng để thanh toán phí dịch vụ.

Chỉ có độc nhất LINK coin trong mô hình vận hành vì chúng được xem là một công cụ trung gian trong không gian DeFi. Khác với các nền tảng khác, Chainlink chú trọng xây dựng các hợp đồng thông minh cho mọi người vượt qua bong bóng tiền số.

Những yếu tố quan trọng có thể thúc đẩy giá LINK lên mức đột phá là price discovery, quan hệ đối tác mới…

Tổng kết

Giá tiền điện tử luôn luôn biến động. Và thị trường vừa qua vẫn chứng kiến một loạt đồng coin tiềm năng tăng trưởng liên tục qua hàng tuần. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho hành trình đầu tư của bạn!

Related Articles

Back to top button